คุยก่อนเกม by ปีเตอร์เกมส์ ประจำวันที่ 19 มิ.ย. 60

By | June 19, 2017

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 เอสเค บรานน์ VS สตาเบ็ค
เอสเค บรานน์

ทีมเจ้าบ้านอย่าง เอสเค บรานน์ที่ต้องบอกเลยว่าอันดับในลีกอยู่ในอันดับที่สาม โดยแข่งไปแล้ว 12 นัดด้วยสามารถเก็บได้ 22 คะแนน ต้องบอกเลยว่าเป็นผลงานที่ดีเลยทีเดียวแน่นอนว่า ผลงานโดยรวมห้านัดล่าสุดที่ บรานน์ โชว์ฟอร์มสุดแกร่งเลยจริง เอาชนะได้ 3 เกม เสมอ 2 เกม และยังไม่แพ้ใครเลยแม้แต่เกมเดียว นัดล่าสุดต้องบอกเลยว่า สะดุดไปนิดหน่อยเท่านั้นเอง น่าเสียดายจริงๆ เกมนี้ เอสเค บรานน์ ต้องการสามคะแนนเพื่อรั้งต้องการรั้งจ่าฝูงของดิวิชั่น 1 นอร์เวย์

สตาเบ็ค

ทีมเยือนอย่าง สตาเบ็ค ที่พูดตอนนี้ได้เลยว่าฟอร์มไม่ค่อยจะสู้ดีหนักเลย แต่ก็ยังพอมีลุ้นได้บ้างและนะ โดยแข่งไปทั้งหมด 12 นัดด้วยกันก็สามารถเดินหน้าเก็บคะแนนได้ถึง 18 คะแนนรั้งอันดับที่ 7 ของตาราง ผลงานโดยรวมของพวกเขาห้านัดล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ไปถึง 2 เกมเลยทีเดียว นัดล่าสุดก็แพ้มาอีกด้วย นัดนี้ สตาเบ็คต้องทำการบ้านให้จงดีให้จงหนักเลยเพื่อต่อกรกับทีมอันดับที่ 3 เอสเค บรานน์  นัดนี้สตาเบ็คส่งขุนพลตัวหลักและชุดที่ดีที่สุด ลงทำศึกในเกมนี้อย่างแน่นอน

ทรรศนะ
เชื่อได้เลยว่าเกมของบอลนอร์เวย์ลีกที่ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน เกมนี้เป็นเกมที่ต้องบอกเลยว่า รับรองว่ามันส์พะยะค่ะแน่นอน บรานน์ทีมอันดับที่สามและสตาเบ็คก็ต้องการสามคะแนนเช่นกัน บรานน์ก็ต้องการรักษาฟอร์มอย่างต่อเนื่อง และเรียกเสียงแฟนบอลคืนมา ส่วน สตาเบ็ค พูดเลยว่า นัดที่แล้วแพ้มาก็ต้องการสามคะแนนเช่นกันเพื่อเรียกศรัทธาจากแฟนบอลของพวกเขากลับคืนมา

สกอร์ที่คาดไว้ เอสเค บรานน์  ชนะ สตาเบ็ค 2-0